ผู้บริหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เข้าร่วมพิธีลงนามความเข้าใจ ระหว่าง ศูนย์ถ่ายทอดความรู้และเทคโนโลยีมาตรฐานฮาลาล ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร กับ สมาคมผู้ผลิตและผู้ส่งออกสินค้าฮาลาลไทย วันที่ 2 ธันวาคม 2565 ณ ห้องประชุมสรัสจันทร อาคาร 10 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร