โครงการ “บ่มเพาะนวัตกรรมเพื่อพัฒนาชุมชนด้วยกระบวนการทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี”ภายใต้ยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ในวันที่ 7, 8 และ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ณ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนกลุ่มอนุรักษ์ฟื้นฟูพันธุ์ข้าวเมือง “หอมดอกฮัง” บ้านโคกสะอาด ตำบลอุ่มจาน อำเภอกุสุมาลย์ จังหวัดสกลนคร

ผู้บริหาร คณาจารย์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เข้าร่วมโครงการสร้างทัศนคติจิตสาธารณะและปฐมนิเทศนักศึกษา ภาคปกติ ปีการศึกษา 2565 ในวันที่ 23 พฤษภาคม 2565 ณ หอประชุมมหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร