การประชุมคณะกรรมการบริหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ครั้งที่ พิเศษ วันที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา14.00 น. ณ ห้องประชุมศรีครามอาคาร 9 ชั้น 1 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

ผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เข้าร่วม โึครงการ Soft Skills ให้กับนักศึกษา ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร กิจกิรรม อบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร วิศวกรสังคม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร รุน่ที่ 1 หว่างวันที่ 17 – 19 พฤษภาคม 2565ณ หอประชุมจามจุรี 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร