ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะฯ เนื่องใน “วันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช” ประจำปี 2566 เพื่อน้อมรำลึกถึงพระเกียรติคุณที่ทรงเป็น วีรกษัตริย์ สร้างความเป็นเอกราชให้แก่ชาติไทย ในวันอังคารที่ 25 เมษายน 2566เวลา 07.30 น. ณ หอประชุมวิโรจอิ่มพิทักษ์ (อาคาร 14) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร