คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี(ผู้ช่วยศาสตราจารย์เพิ่มศักดิ์ ยีมิน) ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิด การอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาศักยภาพอาจารย์พี่เลี้ยงด้านสาธารณสุข: การนิเทศงานนักศึกษาด้วยหลักจิตวิทยาเชิงบวกและการสะท้อนคิด ในวันที่ 21 เมษายน 2566 ณ ห้องประชุมใหญ่ศูนย์วิทยาศาสตร์ อาคาร 9 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร