คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ธีราธาร ศรีมหา เป็นประธานในพิธี และฝึกอบรมเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 ในหัวข้อ“นักวิทย์อยากสร้างภาพ” วิทยากรโดย อาจารย์นะกะวี ด่านลาพล อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ใน วันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน 2565 ณ หอประชุมมหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร