คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร นำโดย อาจารย์ณปพน บาทชารี รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและวัฒนธรรม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร มอบป้ายโครงการส่งเสริมพัฒนาสมุนไพรพื้นบ้านแหล่งเรียนรู้ชุมชน หมอสมันไพรพื้นบ้าน นายหัสดี แพงดี และตู้อบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์ แบบอุโมงค์ลม วันที่ 26 มกราคม 2565 ณ บ้านห้วยหีบ ตำบลตองโขบ อำเภอโคกศรีสุพรรณ จังหวัดสกลนคร