คณะกรรมการดำเนิงานด้านกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เข้าร่วม การประชุมปรึกษาหารือร่วมกันเกี่ยวกับการจัดกิจกรรม อนุรักษ์ส่งเสริมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 ณ วัดพระธาตุนารายณ์เจงเวง ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร

การประชุมจัดทำประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เรื่อง มาตรฐานการวิจัยของนักศึกษาระดับปริญญาตรีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี วันที่ 23 กุมภาพันธื 2565 ณ ฆ้องประชุมศรีคราม อาคาร 9 ชั้น 1 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มาหวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร