ผู้บริหาร คณาจารย์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เข้าร่วมพิธีไหว้ครู ภาคปกติ ปีการศึกษา 2565 และร่วมแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.สมจิตร บุญเทียม ประธานสาขาวิชาคณิตศาสตร์และสถิติ ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นศิษย์เก่าต้นแบบ ประจำปีการศึกษา 2565 “ด้านความสำเร็จในอาชีพ/หน้าที่การงาน” ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2565 ณ หอประชุมมหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร