ผู้ช่วยศาสตราจารย์เพิ่มศักดิ์ ยีมิน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นตัวแทนมอบเจลแอลกฮอล์เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID -19) ให้กับ นางพัชราภรณ์ จรุงเกียรติสกล ผู้อำนวยการ โรงเรียนนาแก้วพิทยาคม ตำบลนาแก้ว อำเภอโพนนาแก้ว จังหวัดสกลนคร วันที่ 21 กันยายน 2564 ณ อาคารศูนย์วิทยาศาสตร์ อาคาร 9 ชั้น 1 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร