คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีขอแสดงความชื่นชมและยินดีกับคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ที่ได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานวิจัยจาก “งานประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อการพัฒนาที่ยังยืน ครั้งที่ 7” จัดโดย คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ในวันที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2564

เผยเเพร่เมื่อ 41 เข้าชม

1,324 total views,  59 views today