โครงการ “การประกวดโครงร่างวิจัยพลังงาน (Pitching) ในระดับอุดมศึกษา” (Young Energy research Showcase: YES)

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
ทีม
SNRU BIOMASS AS A GREEN ENERGY
โดยความร่วมมือระหว่างสาขาวิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กับสาขาวิชาเครื่องกลและอุตสาหการ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
ที่ได้รับวางวัล Popuiar Vote 2