SNRU Science Camp โรงเรียนมัธยมวานรนิวาส อำเภอวานรนิวาสจังหวัดสกลนครวันที่ 15 กันยายน 2567 ณอาคารศูนย์วิทยาศาสตร์ อาคาร 9 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

SNRU Science Camp โรงเรียนผึ่งแดดวิทยาคาร อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหารวันที่ 15 กันยายน 2567ณ อาคารศูนย์วิทยาศาสตร์ อาคาร 9 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

SNRU Science Camp โรงเรียนคำสร้อยพิทยาสรรค์ อำเภอนิคมคำสร้อย  จังหวัดมุกดาหาร วันที่ 15 กันยายน 2567 ณ อาคารศูนย์วิทยาศาสตร์ อาคาร 9 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

ผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมกิจกรรมBig Cleaning Day ประจำเดือนกันยายน 2567 วันจันทร์ที่ 16 กันยายน 2567ณ พื้นที่บริเวณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567