คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดโครงการพัฒนาความรู้ให้ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน ได้จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การออกแบบสร้างสื่อด้วย Canva และการใช้พื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวน์ด้วย One Drive”ในวันพุธที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2567 เวลา 07.00 –  17.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ( 733 – 734 ) ชั้น 3  อาคาร  7 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี   มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

ขอแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือประจำปีการศึกษา 2565

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ /ทดสอบ และผู้ผ่านการคัดเลือก ประเภท (เรียนดี กิจกรรมดี กีฬาดี คนดี และโครงการความร่วมมือกับ อบจและเทศบาล ภาคปกติ ปีการศึกษา 2568