คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เข้าร่วมกิจกรรม “เคารพธงชาติและMorning Talk ชาววิทยาศาสตร์” ครั้งที่ 1 ในวันที่ 9 กรกฎาคม  2567 ณ บริเวณหน้าเสาธง อาคาร 1 และห้องประชุมศรีคราม อาคาร 9 คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

SNRU Science Camp   โรงเรียนโพนสวรรค์ราษฎร์พัฒนา  อำเภอโพนสวรรค์ จังหวัดนครพนม วันที่ 7 กรกฎาคม 2567 ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์ อาคาร 9 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

SNRU Science Camp  โรงเรียนมัธยมวานรนิวาส อำเภอวานรนิวาส จังหวัดสกลนคร วันที่ 6 กรกฎาคม 2567  ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์ อาคาร 9  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

SNRU Science Camp  โรงเรียนพังโคนวิทยาคม อำเภอพังโคน จังหวัดสกลนคร วันที่ 6 กรกฎาคม 2567  ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์ อาคาร 9  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร