SNRU Science Camp โรงเรียนนาหว้าพิทยาคม “ธาตุประสิทธิ์ประชานุเคราะห์” อำเภอนาหว้า จังหวัดนครพนม ระหว่างวันที่ 22 – 23 มิถุนายน 2567 ณ ศูนย์วิยาศาสตร์ อาคาร 9 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

SNRU Science Camp โรงเรียนโพนสวรรค์ราษฏร์พัฒนา อำเภอโพนสวรรค์ จังหวัดนครพนม วันที่ 22 มิถุนายน 2567 ณ ศูนย์วิยาศาสตร์ อาคาร 9 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

SNRU Science Camp โรงเรียนมัธยมวานรนิวาส อำเภอวานรนิวาส จังหวัดสกลนคร วันที่ 22 มิถุนายน 2567 ณ ศูนย์วิยาศาสตร์ อาคาร 9 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

SNRU Science Camp โรงเรียนพังโคนวิทยาคม อำเภอพังโคน จังหวัดสกลนคร วันที่ 21 มิถุนายน 2567ณ ศูนย์วิยาศาสตร์ อาคาร 9 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร