พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ องคมนตรีเป็นผู้แทนพระองค์ในการพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ – ๒๕๖๔

SNRU Science Camp โรงเรียนเจริญศิลป์ศึกษา “โพธิ์คำอนุสรณ์ อำเภอเจริญศิลป์ จังหวัดสกลนคร ระหว่างวันที่ 15 – 16 มิถุนายน 2566 ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์ อาคาร 9 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

ประกาศสาขาที่งดเปิดสอนภาคพิเศษ (เสาร์-อาทิตย์) ปีการศึกษา 2566