ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ เข้าร่วมการประกวดและนำเสนอผลงานสหกิจศึกษาเครือข่ายภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน ครั้งที่ 12 ประจำปี 2563 และ ปี 2564 ในวันที่ 30 มีนาคม 2564 ณ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น ได้ 2 รางวัล ดังนี้ โครงงานสหกิจศึกษาด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์และการจัดการ ปี 2563 รางวัลดีเลิศ นายภาณุเดช ทอมฮามแก้วและนายเตชวินทร์ ยะไชยศรี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โครงงานสหกิจศึกด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์และการจัดการ ปี 2564 รางวัลดีเยี่ยม นางสาวศิริวรรณ แพนสิงห์ และนางสาวจารุวรรณ พลสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร