ขอเชิญร่วมประกวดภาพถ่ายในหัวข้อ “ส่องวิถีประเพณีออกพรรษาเมืองสกลฯ

การประชุมติดตามการดำเนินงานและการนำไปใช้ประโยชน์ในการจัดการความรู้ เรื่อง การเขียนบทความทางวิชาการและคำขอจดสิทธิบัตร/ อนุสิทธิบัตร วันที่ 12 ตุลาคม 2561 ณ ห้องประชุมเล็กศูนย์วิทยาศาสตร์ อาคาร 9 ชั้น 1 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

13 ตุลาคม วันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

“กิจกรรมลานวัฒนธรรม และจำหน่ายสินค้าต้านยาเสพติด” วันพฤหัสบดี ที่ 11 ตุลาคม 2561 ณ ถนนหน้าอาคาร 6 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร #งดโฟมลดใช้พลาสติก