ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ร่วมใส่ชุดครุยถ่ายรูปกับนักศึกษาและเดินแถวร่วมขบวนว่าที่บัณทิต ในโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการ 2565 ในวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2566 เวลา 08.00 น. เริ่มเดินจาก หน้าอาคา 7 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ไปยังหอประชุมมหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร