คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวชไมพร ยันตะพันธ์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ชั้นปีที่ 4 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ที่ได้เข้ารับทุนการศึกษา “ทุนเยาวชนคุณภาพแห่งปี 2018” ของมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.) วันที่ 19 ตุลาคม 2561 ณ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ ถนนวิภาวดีรังสิต กรุงเทพมหานคร

“กิจกรรมลานวัฒนธรรม และจำหน่ายสินค้าต้านยาเสพติด” วันพฤหัสบดี ที่ 18 ตุลาคม 2561 ณ ถนนหน้าอาคาร6 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร #งดโฟมลดใช้พลาสติก