คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.อาธรณ์ วรอัด อาจารย์ประจำสาขาวิชาฟิสิกส์ ที่ได้รับรางวัลประเภทที่ 4 รางวัลผลการศึกษายอดเยี่ยมขั้นวิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิต จาก มูลนิธิศาสตราจารย์ ดร.แถบ นีละนิธิ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย วันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย