สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ที่ได้รางวัลระดับเหรียญเงิน การประกวดโครงการเสริมสร้างเครือข่ายเยาวชนด้านสิ่งแวดล้อมระดับประเทศ เพื่อพัฒนาสู่การจัดการเมืองสิ่งแวดล้อมยั่งยืน ระหว่างวันที่ 3 – 6 กุมภาพันธ์ 2563 ณ โรงแรม เดอะ กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา จัดโดยกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ขอแสดงความยินดีกับ
ชมรม SNRU รักษ์สิ่งแวดล้อมโดย 1.นางสาวจินตนา บุญเลิศ 2.นางสาวอริษา พาพรมลิก 3.นางสาวสุชาดา จันทร์สุข และอาจารย์ที่ปรึกษา อาจารย์ ดร.อมรรัตน์ แท่งทอง
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
ที่ได้รางวัลระดับเหรียญเงิน  การประกวดโครงการเสริมสร้างเครือข่ายเยาวชนด้านสิ่งแวดล้อมระดับประเทศเพื่อพัฒนาสู่การจัดการเมืองสิ่งแวดล้อมยั่งยืน