ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรทุกท่าน ร่วมงานมุทิตาจิต ก้าวสู่ชีวิตปีที่ ๖๑ วันศุกร์ ที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๗.๓๐น. ณ หอประชุมมหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

ผู้ช่วยศาสตราจารย์เพิ่มศักดิ์ ยีมิน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เข้าร่วม พิธีลงนามความร่วมมือ MOU ระหว่างกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏสกนคร ด้านการสนับสนุนการดำเนินกิจกรรมด้าน สิ่งแวดล้อมของเยาวชนในมหาวิทยาลัย(Green Youth) เพื่อพัฒนาเข้าสู่มหาวิทยาลัยสีเขียว (Green University) ต่อไป โดยอธิการบดีมอบหมายให้ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมลงนามและมี อาจารย์ทรงพล ประโยชน์มีเป็นพยานในวันที่ 8 กันยายน 2561 ณ โรงแรมเอเชีย แอร์พอร์ท จังหวัดปทุมธานี