๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๑ วันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

ขอเรียนเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาทุกท่านเข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรและพิธีทักษิณานุประทาน เนื่องในโอกาสครบรอบ ๕๔ ปี จากโรงเรียนฝึกหัดครูสกลนคร สู่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร วันอังคาร ที่ ๑๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑เวลา ๐๖.๐๐ – ๐๘.๓๐ น. ณ ห้องประชุมสุรอุทก อาคาร ๑ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

SNRU Science Camp โรงเรียนอากาศอำนวยศึกษา วันที่ 16 กรกฎาคม 2561 ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์ อาคาร 9 ชั้น 1 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร