ขอเชิญ ผู้บริหาร ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา คณาจารย์ ลูกจ้างประจำ พนักงานราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย ลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน/รายวัน ทุกท่าน ประชุมเปิดภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๑ วันอังคาร ที่ ๗ สิงหาคม ๒๕๖๑ ณ หอประชุมจาจุรี ๑ มหาิวทยาลัยราชภัฏสกลนคร

ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม เรื่อง การถ่ายทอดนโยบายและจัดทำแผนปฏิบัติราชการ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 วันพุธ ที่ 11 กรกฎาคม 2561 เวลา 08.30 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา ชั้น 3 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

งานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ส่วนภูมิภาค ประจำปี 2561 “จุดประกายความคิด พัฒนาชีวิตด้วยวิทยาศาสตร์ เสริมสร้างชาติด้วยเทคโนโลยี สู่วิถีแห่งนวัตกรรม” ระหว่างวันที่ 16 – 18 สิงหาคม 2561 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร