ผูับริหารคณะ

การอบรมเชิงปฏิบัติการ “สะเต็มศึกษา ” ระดับประถมศึกษา และมัธยมศึกษาตอนต้น วันที่ 1- 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 ณ ห้องประชุมใหญ่ศูนย์วิทยาศาสตร์ อาคารศูนย์วิทยาศาสตร์

การทำบุญตักบาตรคณะวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี วันศุกร์ที่ 21กรกฎาคม พ.ศ. 2560 ณ ลานสโมสรนักศึกษา อาคาร7 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

การประชุมคณาจารย์และบุคลากร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2560 วันที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2560 ณ ห้องประชุมใหญ่ศูนย์วิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2559 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร วันพฤหัสบดี ที่ 24 สิงหาคม 2560 ณ ห้องประชุมใหญ่ศูนย์วิทยาศาสตร์ อาคารศูนย์วิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

EchoEnglish เรียนภาษาอังกฤษฟรี

การปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2559 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี วันที่ 29 เดือน เมษายน 2560 ณ ห้องประชุมสัตตบงกช อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ (อาคาร 11) มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

การประชุมเตรียมการโครงการ Chevron Enjoy Science: สนุกวิทย์ พลังคิด เพื่ออนาคต ประจำภาคเรียนที่ 1/2560 ระหว่าง วันที่ 2-4 พฤษภาคม 2560 ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

การอบรมสาธิตและฝึกปฏิบัติการนุ่งซิ่น “นุ่งซิ่นก็สวยได้ สวมใส่ง่ายในวันปฏิบัติงาน” วันที่ 3พฤษภาคม 2560 ณ ห้องประชุมเล็กศูนย์วิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร