บริษัทบั้งไฟฟิล์ม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด “ขอเชิญชวนนักศึกษาที่สนใจและกล้าแสดงออกพูดภาษาอีสานได้” โดยเฉพาะภาษาญ้อกับภาษาภูไท วันพุธ ที่ 17 ตุลาคม 2561 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ หอประชุมจามจุรี 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

ประชาสัมพันธ์ผู้สนใจเข้าร่วมคัดเลือกนักแสดง เพื่อมาร่วมงานภาพยนตร์ ของ บั้งไฟฟิล์ม จำกัด กำกับการแสดงโดย นายเพ็ชรทาย วงศ์คำเหลา (หม่ำ จ๊กม๊ก) มาคัดเลือกด้วยตนเอง ในวันพุธที่ 17 ตุลาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 13:00 น. เป็นต้นไป ณ หอประชุมจามจุรี 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร คุณสมบัติ… – ชาย – หญิง อายุ 18-25 ปี – พูดภาษาญ้อ / ภูไท / ภาษาอีสาน ได้เป็นอย่างดี – กล้าแสดงออก ร้อง เต้น เล่น รำ ได้เป็นอย่างดี เชิญผู้สนใจร่วมคัดเลือกเป็นนักแสดงตามวันเวลาและสถานที่ ดังกล่าว