คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวรจิตรัตน์ สมบัติดี “น้องข้าวจ้าว ” นักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์และสถิติ ชั้นปีที่ 1 ตัวแทนจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ที่คว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ธิดาผ้าย้อมครามและรางวัล “ขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน” ซึ่งจัดขึ้นในรวมน้ำใจไทสกลและงานกาชาด จังหวัดสกลนคร ประจำปี 2561