วันที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2566 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วุฒิชัย รสชาติ รองคณดีฝ่ายวิจัย บริการวิชาการ และพันธกิจสัมพันธ์ พร้อมด้วยตัวแทนคณาจารย์ บุลคากร และนักศึกษาของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมจัดนิทรรศการ Open House ณ โรงเรียนนิคมน้ำอูนเจริญวิทยา อำเภอนิคมน้ำอูน จังหวัดสกลนคร