คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ขอแสดงความยินดีกับ ทีม 2K Production นายศุภชัย แซ่ฉิน นักศึกษาสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี นายกิตติกร แซ่ฉิน นักเรียนจากโรงเรียนธาตุนารายณ์วิทยา นายเจษฎา ราชชมพู นักศึกษาจากวิทยาลัยเทคนิคสกลนคร ได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวดคลิปวีดีทัศน์ตามโครงการประกวดสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ จังหัดสกลนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 ภายใต้หัวข้อ “สกลวิถีใหม่ ปันใจสู้ภัยโควิด-19”

เผยเเพร่เมื่อ 38 เข้าชม

1,804 total views,  26 views today