งานกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพนักศึกษาและส่งเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 ในหัวข้อ “วิธีดูแลสุขภาพใจในยุคโควิด” วันพุธ ที่ 25 สิงหาคม 2564 ณ ห้องประชุมศรีคราม อาคารศูนย์วิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

เผยเเพร่เมื่อ 38 เข้าชม

1,313 total views,  2 views today