ขอแสดงความยินดี กับ นายสุรศักดิ์ ร่วมรักษ์ นักศึกษาหลักสูตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาฟิสิกส์ (ป.เอก) ชั้นปีที่ 2 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ที่ได้รับทุนโครงการทุนสถาบันบัณฑิตวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีไทย (TGIST) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ประจำปี 2563