คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิยม ชลิตะนาวิน อาจารย์ประจำสาขาวิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ที่ได้เข้ารับรางวัลข้าราชการพลเรือนดีเด่น ปี 2561 วันจันทร์ที่ 1 เมษายน 2562 ณ โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทารา ศูนย์ราชการและคอนเวนชั่น แจ้งวัฒนะกรุงเทพมหานคร