ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เข้าร่วมแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.ทศวรรษ สีตะวัน และคณะ ที่ได้เข้ารับรางวัลจาก สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) รางวัลผลงานประดิษฐ์คิดค้น ประจำปีงบประมาณ 2562 รางวัลประกาศเกียรติคุณ ผลงานเรื่อง “ชุดเรียนรู้การประดิษฐ์อุปกรณ์เทอร์โมอิเล็กทริก” วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 ณ อาคารศูนย์วิทยาศาสตร์ อาคาร 9 ชั้น 1 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร