ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และพิธีทักษิณานุประทาน เนื่องในโอกาสครบรอบ ๕๔ ปี จากโรงเรียนฝึกหัดครูสกลนคร สู่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร วันอังคาร ที่ ๑๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ เวลา ๐๖.๐๐ – ๐๘.๓๐ น. ณ ห้องประชุมสุรอุทก อาคาร ๑ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร