ผู้บริหาร คณะกรรมการบริหารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วม พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่าง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร กับ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ วันที่ 3 เมษายน 2561 เวลา 10.30น. ณ ห้องประชุมอาคาร 7 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร