การมอบนโยบายการจัดทำงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 โดย พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และแนวทางการจัดทำงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 โดย นายเดชาภิวัฒน์ ณ สงขลา ผู้อำนวยการสำนักงบประมาณ

ประกวดภาพถ่าย หัวข้อ “สายนที วิถีชีวิต มองหนองหารผ่านเลนส์กล้อง”

มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เปิดรับสมัครนักศึกษาพิการ เรียนร่วมระดับปริญญาตรี โดยวิธีพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2564

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย)

มอบของขวัญปีใหม่คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ปี 2564