สาขาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมและชมรม SNRU รักษ์สิ่งแวดล้อม ร่วมรับรางวัลระดับโล่เงินจาก กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นชมรมที่ดำเนินกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมในมหาวิทยาลัย โดยรองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ผศ.ธีราธาร ศรีมหา พร้อมอาจารย์และนักศึกษาเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัย ขึ้นรับโล่จากกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม เมื่อ 14 ธันวาคม 2563 ที่โรงแรมทีเค พาเลซ จ.กรุงเทพมหานคร

การประชุมคณะกรรมการบริหารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ครั้งที่ พิเศษ วันที่ 23 ธันวาคม 2563 เวลา 15.00 น. ณ ห้องประชุมศรีครามอาคาร 9 ชั้น 1 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร