โครงการ “ถ่ายทอดเทคโนโลยีอาหารหมักจุลินทรีย์เลี้ยงสัตว์ จากขยะเหลือทิ้งโรงงานอุตสาหกรรม” ระหว่างวันที่ 24 – 25 กรกฎาคม 2563 ณ เทศบาลตำบลแพด หมู่ที่ 1 ตำบลแพด อำเภอคำตากล้า จังหวัดสกลนคร

ขอแสดงความยินดี กับ นายสุรศักดิ์ ร่วมรักษ์ นักศึกษาหลักสูตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาฟิสิกส์ (ป.เอก) ชั้นปีที่ 2 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ที่ได้รับทุนโครงการทุนสถาบันบัณฑิตวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีไทย (TGIST) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ประจำปี 2563