การประชุมคณะกรรมการตรวจสอบทรัพย์สิน ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี วันที่ 20 กรกฎาคม 2563 ณ ห้องประชุมศรีคราม อาคาร 9 ชั้น 1 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

กิจกรรมถวายเทียนพรรษาผ้าอาบน้ำฝน และบำเพ็ญประโยชน์ วันที่ 18 กรกฎาคม 2563 ณ สำนักสงฆ์วิเวกดอนตาหลวง บ้านน้ำพุ และสำนักสงฆ์วัดป่าวังหิน บ้านปุ่ง อำเภอโพนนาแก้ว จังหวัดสกลนคร

กิจกรรมปลูกต้นพุทธรักษา เทิดพระเกียรติในหลวงรัชกาลที่ 10 วันที่ 18 กรกฎาคม 2563 ณ บ่อบำบัดน้ำเสีย ข้างประตู 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร