ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และศิษย์เก่า ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร(พระสงฆ์ 9 รูป) และพิธีทักษิณานุปทาน เนื่องในโอกาสครบรอบ 56 ปี จากโรงเรียนฝึกหัดครู สู่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

การวิพากษ์หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร วันที่ 15 กรกฎาคม 2563 ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา อาคาร 10 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

การบรรยายหัวข้อ “การสร้างแรงบันดาลใจและทักษะการใช้ชีวิตในศตวรรษที่ 21” วันพุธที่ 15 กรกฎาคม 2563 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิษณุ แทนบุญช่วย อาจารย์ภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ ห้องประชุมสัตตบงกช อาคาร 11 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

การประชุมคณะกรรมการบริหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ครั้งที่ 2/2563 วันที่ 14 กรกฎาคม 2563 เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุมศรีคราม อาคาร 9 ชั้น 1 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร