ขอเชิญพนักงานมหาวิทยาลัย (สายสนับสนุนวิชาการ) เข้าร่วม โครงการฝึกอบรมเพื่อสร้างมาตรฐานและพัฒนาหัวหน้างานมืออาชีพ ระหว่างวันที่ 17 – 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562 ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา ชั้น 3 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

ผู้ช่วยศาสตราจารย์เพิ่มศักดิ์ ยีมิน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เป็นประธานเปิด โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดการและการใช้ประโยชน์ จากน้ำมันที่ใช้แล้วภายในชุมชน วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 ณ ห้องประชุมใหญ่ศูนย์วิทยาศาสตร์ อาคาร 9 ชั้น 1 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร