พิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคล เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ในวันที่ ๒๘ พฤษภาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ หอประชุมจามจุรี ๑ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

ขอเชิญเข้าร่วมตอบแบบวัดการรับรู้ของผู้มีส่วนได้เสียภายใน (IIT) การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 วันอังคารที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ.2562 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้องปฏิบัติกาคอมพิวเตอร์ 1113 – 1114 อาคารศูนย์ภาษและคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

อาจารย์ ดร.นพรัตน์ สิทธิวงศ์ รองคณบดีฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา และฝึกประสบการณ์การวิชาชีพ เป็นประธานเปิด การอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การนำกระบวนการ PDCA ไปใช้ในการดำเนินกิจกรรมนักศึกษา” ในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 ณ ห้องประชุมใหญ่ศูนย์วิทยาศาสตร์ อาคาร 9 ชั้น 1 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร