คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.ทศวรรษ สีตะวัน และคณะ ที่ได้รับรางวัลจาก สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) รางวัลผลงานประดิษฐ์คิดค้น ประจำปีงบประมาณ 2562 รางวัลประกาศเกียรติคุณ ผลงานเรื่อง “ชุดเรียนรู้การประดิษฐ์อุปกรณ์เทอร์โมอิเล็กทริก” (Thermoelectric Devices Fabrication Kit)

ศูนย์เทคโนโลยีที่เหมาะสม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร มอบตู้อบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์ แบบอุโมงค์ลม ให้กับสถานอามานา บ้านดงยอ ตำบลพังขว้าง อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร วันที่ 13 มกราคม 2562