ขอเชิญร่วมส่งกำลังใจเชียร์ ทีม Three angels love the world นักศึกษาจากสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย 1.นางสาวพลอยนภา มุ่งดี 2.นางสาวนริศ นาสามลาด 3.นางสาวปริชาติ สายสินธุ์ 4.อาจารย์ ดร.ประวิทย์ อ่วงอารีย์ อาจารย์ที่ปรึกษา ได้รับคัดเลือกผ่านเข้ารอบ 10 ทีมสุดท้าย กิจกรรมประกวดนวัตกรรม Asean Innovation design 2017 ซึ่งจะต้องมีการผลิตผลงานจริง เพื่อนำไปประกวดในรอบสุดท้ายอีกครั้งในงาน Asean Fair 2017 ในระหว่างวันที่ 13 – 15 ตุลาคม 2560 ที่จะจัดขึ้น ณ สะหวัน -ไอเต็ก สะหวันนะเขต สปป.ลาว

ขอเชิญประชาชนชาวจังหวัดสกลนครร่วมถวายดอกไม้จันทน์ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ในวันที่ ๒๖ ตุลาคม ๒๕๖๐ ณ พระเมรุมาศจำลองมณฑลพิธีสนามหน้าศาลากลางจังหวัดสกลนคร และซุ้มถวายดอกไม้จันทน์ ๑๗ แห่งทุกอำเภอ