วันที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วุฒิชัย รสชาติ รองคณดีฝ่ายวิจัย บริการวิชาการ และพันธกิจสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยตัวแทนคณาจารย์ บุลคากร และนักศึกษา เข้าเยี่ยมชมโรงงานหลวงอาหารสำเร็จรูปที่ 3 (เต่างอย) บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด บ้านนางอย ตำบลเต่างอย อำเภอเต่างอย จังหวัดสกลนคร