ประกาศรายชื่อผู้เข้าแข่งขัน งานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ส่วนภูมิภาค ประจำปี 2563 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ระหว่างวันที่ 16-17 ธันวาคม 2563

ประกาศรายชื่อผู้เข้าแข่งขันานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ส่วนภูมิภาค ประจำปี 2563

โครงงานคอมพิวเตอร์ การประกวด Science show และ เกมสร้างต้นไม้ทวิภาคให้สมบูรณ์ งดการแข่งขัน

ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมประกวด แข่งขันด้านวิทยาศาตร์และเทคโนโลยี

ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ส่วนภูมิภาค ประจำปี  2563 ดาวน์โหลด (คลิก)!!!

กิจกรรมการแข่งขัน

1. ประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ ระดับ ม.ต้น ดาวน์โหลด(คลิก) และ ระดับ ม.ปลาย ดาวน์โหลด (คลิก
2. ประกวดวาดภาพจินตนาการทางวิทยาศาสตร์ ระดับ ประถม ดาวน์โหลด (คลิก) และ ระดับ ม.ต้น ดาวน์โหลด (คลิก)
3. ประกวดชุดแฟชั่นจากวัสดุรีไซเคิล  ระดับมัธยมศึกษา ดาวน์โหลด (คลิก)
4. การแข่งขัน Rov e-sport  บุคคลทั่วไป ดาวน์โหลด (คลิก)
5. เกม 180 IQ ระดับมัธยมศึกษา ดาวน์โหลด (คลิก)
6. เกม 24 ระดับประถมศึกษา ดาวน์โหลด (คลิก)